ช่วงวันที่ 26 ส.ค. Zhao Yu ได้มองเห็นจดหมายขออภัยฉบับที่ betflik24

กำลังจะเผยแพร่ในกรุ๊ปการสัมมนาทางธุรกิจทั่วๆไป ภายหลังจากเปิดแล้ว วันที่ปรับแต่งในนั้นแสดงเป็น betflik24 พูดอีกอย่างหนึ่ง จดหมายขออภัยนี้เขียนขึ้นขั้นต่ำสามวันก่อนที่ Qukoucai จะล้มละลาย

ข้างในหนึ่งอาทิตย์ภายหลังการหมดตัว บัญชีสาธารณะของ “Qiuyicai” ได้อัปเดตสามทวีตรวมทั้งให้ทางแก้ไขสำหรับเพื่อการเปลี่ยนแปลงชั้นเรียน ซึ่งลงชื่อโดยผู้จัดตั้ง Wang He ช่วงวันที่ 1 เดือนกันยายน Qukoucai ได้เปิดตัวโปรแกรมเล็กๆสำหรับเปลี่ยนแปลงชั้นเรียน ผู้ดูแลสามารถเซ็นเข้าใช้แอป Qukoucai รวมทั้งเลือกแลกเปลี่ยนหลักสูตรออนไลน์ได้

ผู้ดูแลไม่เห็นพ้องกับกลยุทธ์เปลี่ยนแปลงหลักสูตร “แนวทางการเปลี่ยนแปลงชั้นเรียน รายละเอียดของชั้นเรียน ข้อมูลการติดต่อของคุณครูและก็หน่วยงานมิได้ให้ผู้ดูแล หลายหลักสูตรยังคงจำต้องจ่ายค่าธรรมเนียมหลักสูตร” Lin Li บอกว่า “หน้าเปลี่ยนแปลงหลักสูตร มันกล่าวว่าเมื่อเปลี่ยนแปลงหลักสูตรก็พอๆกับการบอกเลิกคำสัญญากับ Qukoucai แล้วก็ Qukoucai ไม่มีภาระติดพันสำหรับในการลงลายลักษณ์อักษร ภายหลังแปลงหลักสูตรจะฟังการเตรียมตัวอย่างสมบูรณ์ ของสถาบันอื่นและไม่สามารถคืนเงินได้”

ประสบการณ์การเช็ดกห้อมล้อมด้วยสถาบันอย่างนี้ไม่คุ้นเคย ผู้ดูแลชอบงวยงงเกี่ยวกับแนวทางการขายบทเรียนด้วยคารมคมคาย

ต้นแบบการค้าขาย Quelo เป็นยังไง? ผู้ดูแล Lin Li โอนชั้นเรียนคารมคมคายออฟไลน์ไปยังชั้นเรียนออนไลน์ “ราคาของคาถาอาคมที่ครึกครื้นค่อนข้างจะดีเมื่อเทียบกับหลักสูตรคารมคมคายอื่นๆชั้นเรียน 40 นาทีแทบ 80 ถึง 90 หยวน ยิ่งราคาต่อหน่วยยิ่งต่ำ”

Lin Li บอกว่าหลักสูตรคารมคมคายที่บันเทิงใจแบ่งได้เป็น 2 ชนิดเป็น 1 ถึง 2 และก็ 1 ถึง 4 ผู้ดูแลซื้อหลักสูตรแยกต่างหาก และก็ท้ายที่สุดเด็กในหลักสูตรระดับเดียวกันจะรวมกันเป็นห้องเรียน ภายหลังซื้อบทเรียนแล้ว จะมีการสร้างโปสเตอร์ให้ผู้ดูแลแชร์ ถ้าเกิดผู้ใดสแกนรหัสเพื่อฟังรวมทั้งซื้อบทเรียน ผู้ดูแลจะได้รับเงินคืน 55 หยวน แม้กระนั้นผู้ดูแลยังมิได้รับแจ้งกรรมวิธีการเฉพาะ การถอน

หม่า หมิง บุคลากรวาทศิลปของ Fun บอกกับผู้รายงานข่าว Southern Finance All-Media ว่า “ภาษา Qu ปากสว่างๆได้รับเงินช่วยเหลือที่ต่างกันทุกเดือน อย่างเช่น ผู้ดูแลที่สมัครเรียนในชั้นเรียนอย่างเป็นทางการในก.ค.จะได้รับบทเรียน 3 ถึง 5 บทเรียนภายหลังจากผู้ดูแลใหม่สมัครสมาชิก”

ราคาของหลักสูตรที่ผู้ดูแล Zhang Wei มองเห็นเมื่อต้นเดือนเดือนกุมภาพันธ์ของปีนี้ไม่เหมือนกับที่ Lin Yu มองเห็น คุณสามารถเลือกจากแพ็คเกจสองหลักสูตรแค่นั้นเป็น 1:1 และก็ 1:4 “ผู้ดูแลบางบุคคลซื้อที่เดิม ราคา ฉันซื้อมันสำหรับงานโดยเหตุนี้ทุกคนก็เลยซื้อในราคาที่แตกต่าง “

ที่จริงแล้ว betflik24 ได้ปรับขั้นตอนการขาย การผลักดันและสนับสนุนแนวทางการขายผ่านการร่วมกรุ๊ป ชั้นเรียนพิเศษ อื่นๆอีกมากมาย จุดมุ่งหมายสูงสุดเป็นการดึงดูดผู้คนให้เซ็นชื่อสมัครใช้และก็ขยายขนาด