ในการพนันลูกเต๋าชนิดหนึ่ง sexygame1688 เพื่อวัตถุประสงค์ต่างๆ ได้

ตัวอย่างเช่น ด้วยลูกเต๋า 1-3-5 คู่ จะไม่สามารถทอยได้ทั้งหมด sexygame1688  การรวมลูกเต๋า 1 ถึง 3-5 และลูกเต๋า 2 ถึง 4 ถึง 6 ไม่สามารถได้คะแนนรวมทั้งหมด ดังนั้น มันเป็นไปไม่ได้ที่ผู้เล่นจะทอย 4, 6 ด้วยลูกเต๋าสองลูกดังกล่าว , 8 หรือ 10 ของคะแนนรวมเหล่านี้  หากคุณต้องการไม่ให้ตรวจพบพฤติกรรมการโกงเหล่านี้ ไม่ควรใช้ลูกเต๋าอันดับต้นๆ มากเกินไป เช่นเดียวกับที่คุณทอยคะแนนรวมเป็นคู่เสมอ แม้แต่นักพนันที่ไม่มีประสบการณ์ที่สุดก็ยังต้องสงสัย

 ลูกเล่นหรือลูกเล่นมากมายที่เล่นในงานปาร์ตี้ใช้ลูกเต๋า  ทริคเล็กๆ น้อยๆ ใช้กฎที่ว่าผลรวมของแต้มที่อยู่ฝั่งตรงข้ามของลูกเต๋าคือ 7  Martin Garner แนะนำเคล็ดลับในหนังสือของเขา “Mathematical Magic”  นักมายากลหันกลับมาขอให้ผู้ชมทอยลูกเต๋ามาตรฐาน 3 ลูก แล้วเพิ่มคะแนนจากทุกด้านที่หงายขึ้น  จากนั้นนักมายากลขอให้ผู้ถูกหลอกหยิบลูกเต๋าใด ๆ
และเพิ่มคะแนนที่อยู่ด้านล่างของผลรวมที่ได้รับด้านบน  สุดท้าย ผู้ชมทอยลูกเต๋าอีกครั้ง บวกแต้มจากด้านบนเป็นยอดรวมที่สอง (เขาต้องจำผลรวมทั้งหมดเหล่านี้ด้วยตัวเอง)  ตอนนี้นักมายากลหันกลับมารายงานผลโดยไม่ตั้งใจ แม้ว่าเธอจะไม่รู้ว่าผู้ชมเลือกลูกเต๋าชิ้นไหน

 ความลับคืออะไร?  สมมติว่าแต้มที่อยู่ด้านบนของลูกเต๋าเหล่านี้คือ a, b และ c และแนวคิดจะเลือกลูกเต๋า  ผลรวมเริ่มต้นคือ a+b+c บวก 7-a เข้ากับผลรวมนี้เพื่อรับ b+c+7 จากนั้นหมุน a อีกครั้ง
ได้ d ดังนั้นผลลัพธ์สุดท้ายคือ d+b+c+7 จากนั้นนักมายากลก็มอง สำหรับลูกเต๋านี้ ผลรวมของแต้มที่อยู่ด้านบนคือ d+b+c ดังนั้นนักมายากลต้องบวก 3 ตัวเลขนี้อย่างรวดเร็วและเพิ่ม 7 เท่านี้ก็เรียบร้อย

 Henry Ernest Dudene ผู้เชี่ยวชาญด้านปริศนาชาวอังกฤษ ได้แนะนำเคล็ดลับอื่นในหนังสือของเขา (Fun Mathematics)  นักมายากลยังคงหันกลับมาและขอให้ผู้ชมทอยลูกเต๋า 
แต่ตอนนี้เธอขอให้คนที่ถูกหลอกคูณแต้มของลูกเต๋าแรกด้วย 2 และบวก 5 คูณผลลัพธ์ด้วย 5 และเพิ่มคะแนนที่โยนโดยลูกเต๋าที่สองแล้วคูณผลลัพธ์ รับ 10 และเพิ่มคะแนนในที่สุด โยนโดยลูกเต๋าที่สาม  หลังจากทราบผลแล้ว นักมายากลก็รายงานทันทีว่าลูกเต๋าทั้งสามลูกได้แต้มไปกี่แต้ม 
โดยธรรมชาติแล้ว ผลลัพธ์สุดท้ายที่ผู้ชมได้รับคือ 10(5(2a+5)+b)+c ซึ่งก็คือ 100a+10b+c+250 ดังนั้น นักมายากลจึงต้องลบ 250 ออกจากผลลัพธ์นี้เท่านั้น และสาม หลักในสามหลักที่เหลือตามลำดับ แต้มที่ทอยลูกเต๋าสามลูกจะถูกนับ  ปัญหาลูกเต๋าอื่นๆ เกี่ยวข้องกับการดัดแปลงลูกเต๋าที่มีคะแนนไม่ได้มาตรฐาน  ตัวอย่างเช่น ผู้อ่านสามารถคิดหาวิธีใช้เฉพาะตัวเลข 0, 1, 2, 3, 4, 5 หรือ 6 เพื่อระบุจำนวนแต้มสำหรับคู่ของลูกเต๋าเพื่อให้จำนวนคะแนนทั้งหมดหลังคู่
ของการโยนลูกเต๋า และสถานการณ์ที่เป็นไปได้ทั้งหมด (จาก 1 ถึง 12) มีแนวโน้มที่จะเกิดขึ้น (ดูคำตอบท้ายบทความนี้) หรือไม่?  บางทีปรากฏการณ์ลูกเต๋าที่ไม่สอดคล้องกันมากที่สุดคือสิ่งที่เรียกว่า “ลูกเต๋าผ่านไม่ได้”  ทำ 3 ลูกเต๋า A, B, C, จุดแต่ละด้านมีดังนี้: A: 334488 B: 115599 C: 226677

 หลังจากการทอยหลายครั้ง จำนวนแต้มที่โยนโดยลูกเต๋า sexygame1688  ความจริงแล้ว ความน่าจะเป็นที่ลูกเต๋า B โยนจำนวนแต้มมากกว่าจำนวนแต้มที่ลูกเต๋า A โยนคือ 5/9 ในทำนองเดียวกัน ความน่าจะเป็นที่ลูกเต๋า C โยนจำนวนแต้มมากกว่าจำนวนคะแนน โยนโดยลูกเต๋า B ก็เท่ากับ 5/9