เว้นเสียแต่ความร slotgame จากการชนะและก็แพ้แล้ว ลอตเตอรี่

Guangdong Happy ทำให้ผมมีความรู้ความเข้าใจเรื่องลอตเตอรีอย่างมาก พวกเราทุกคนทราบดีว่าลอตเตอรีเป็นความเพลิดเพลินหรือเครื่องไม้เครื่องมือหากำไรชนิดหนึ่ง slotgame น้อยคนนักที่จะรู้เรื่องข้อเท็จจริงบางสิ่งบางอย่างในลอตเตอรีได้จริงๆมาติดตามรวมทั้งบอกกล่าวกัน

<1> รับรางวัลใหญ่ = (ความถนัดรวมทั้งกระบวนการ + โชค + ความนึกคิดการเดิมพัน + เงินลงทุน + ความแน่ใจ + ความพยายาม + ความทรหดอดทน)

<2> การพัฒนาของทุกสิ่งทุกอย่างในโลกมีข้อบังคับ ลอตเตอรีก็เช่นเดียวกัน การสร้างเลขที่ชนะในแต่ละระยะเวลามีความเลี่ยงมิได้รวมทั้งรีบด่วน

ความเลี่ยงมิได้: แนวทางที่ใช้เพื่อสำหรับในการเลือกลำดับที่ที่ชนะ (ข้อบังคับ) รีบด่วน: ความเป็นไปได้ของลำดับที่โชคที่มีอยู่ในลำดับที่ที่ชนะ “หลายๆกรณี” ทั้งคู่ก็เลยเกี่ยวเนื่องกัน เพราะเหตุใดคุณถึงกล่าวว่า “ในหลายสาเหตุ” (หลบหลีกมิได้) เนื่องจากว่า:

(1) จากประสบการณ์ยาวนานหลายปีของฉัน: ไม่ว่าคุณจะใช้กฎกี่ข้อ ไม่ว่าคุณจะใช้เคล็ดลับรวมทั้งแนวทางการดีเพียงใด คุณจะพบว่าไม่ว่าคุณจะเลือก 13 จำนวน 14 จำนวน . . . 17 18 หรือมากยิ่งกว่านั้น ในกรณีจำนวนมาก จะพลาดเลข 1 ถึงสองสาม ในบางครั้งบางคราว จำนวน 7-8 ที่คุณเลือก (ยกตัวอย่างลอตเตอรี 7 แบบ) จำนวนที่ค่อนข้างจะตรงกัน ช่องทาง

(2) ยังมีในกรณีที่แจ็คพอตถูกเลือกโดยเครื่องเพียงอย่างเดียว แต่ว่าความเป็นไปได้ที่จะชนะแจ็คพอตด้วยวิธีแบบนี้จะต่ำที่สุด

(3) การได้รางวัลใหญ่เป็นสิ่งที่ต้องมีให้ได้ของทั้งสอง!

<3> มีแบบการตำหนิดตามสำหรับลำดับที่ที่ออกของลอตเตอรีไหม สามารถพยากรณ์เลขที่ออกของลอตเตอรี

(1) น้ำหนักของลอตเตอรีแต่ละลูกจะแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง slotgame ประกอบกับแรงที่ไม่บ่อยนักระหว่างบอลกับลูกฟุตบอล และก็เหตุอื่นๆที่มนุษย์ไม่อาจจะเปลี่ยนได้ ความเป็นจริงข้อบกพร่องพวกนี้มีอยู่ภายหลัง หลายงวด 10 งวด 11 งวด 15 งวด แล้วก็ 20 งวด . . . คุณจะเจอลวดลายนิดๆหน่อยๆซึ่งจำนวนมากไม่อาจจะเห็นได้ด้วยตาโดยตรง กฎเล็กๆกลุ่มนี้สามารถเจอได้ผ่านความสามารถแล้วก็กระบวนการที่คุณใช้ แล้วต่อจากนั้นพวกเราจะใช้กฎพวกนี้สำหรับเพื่อการเลือกเลขลำดับที่ออก หากว่าชนิดของล็อตเตอรี่ในแต่ละจังหวัดจะต่างกัน แต่ว่าก็มีข้อบังคับด้วยกัน

(2) ตราบเท่าที่มีข้อบกพร่องตราบเท่าที่มีกฎไม่ว่าจะอ่อนแอมากแค่ไหนตราบเท่าที่พวกเราสามารถใช้ให้ถูกต้องพวกเราก็มีโอกาสอย่างมากที่กำลังจะได้รับรางวัลใหญ่! ฉันหนึ่ง ด้วยใจกลางแล้วก็คันบังคับที่ยาวเพียงพอ ฉันสามารถงัดแงะโลกได้ เหมือนกับตั๋วลอตเตอรี: การค้นหากฎสรุปข้อบกพร่อง