10 เดือนกรกฎาคม สนามบินดกนจิง betflik68 จากรัสเซียลงหยุด

เพราะว่าความผิดแปลกสำหรับในการคุ้มครองปกป้องรวมทั้งการชะล้าง เชื้อไวรัสที่บรรทุกโดยเคสที่นำเข้าบนเรือบินก็เลยแพร่ขยายไปในกลุ่มบุคลากรชำระล้าง

ตอนวันที่ 20 เดือนกรกฎาคม สนามบินครึ้มนจิง ทางโข่ว betflik68 และก็การได้รับเชื้อที่ไม่มีการแสดงอาการ 8 ราย ในเวลา 24:00 น. ของวันที่ 4 ส.ค. มีรายงานผู้เจ็บป่วยที่ได้รับการรับรองในเขตแดนทั้งสิ้น 227 รายในดกนจิง จากสถิติที่ไม่สมบูรณ์พบว่าการระบาดของดกนจิงในตอนนี้ได้แพร่ไปไปยัง 29 เมืองทั่วราชอาณาจักร เว้นเสียแต่ดกนจิง มีผู้เจ็บป่วยที่ได้รับการรับรองมากยิ่งกว่า 270 รายรวมทั้งผู้ติดเชื้อโรคที่ไม่มีอาการโดยประมาณ 60 ราย

เป็นที่รู้เรื่องกันว่านี่เป็นการแพร่ระบาดรอบใหม่ที่เกิดขึ้นจาก coronavirus ใหม่ของสายพันธุ์เดลต้า สายพันธุ์เดลต้ามีลักษณะของจำนวนเชื้อไวรัสสูง ความรู้ความเข้าใจสำหรับการส่งสูง และก็ความเร็วสำหรับการส่งที่รวดเร็วทันใจ

Zhangjiajie มีคดีที่เกี่ยวพันมากยิ่งกว่า 80 คดีและก็ 3 พื้นที่ของเมืองจัดเป็นหลักที่ที่มีการเสี่ยงสูง

ในช่วงเวลากลางเดือนก.ค. นักเดินทางที่ย้ายจากท่าอากาศยานครึ้มนจิงทางโข่วติดเชื้อโรคเชื้อไวรัส ซึ่งจะก่อให้เชื้อไวรัสแพร่ขยายไปยังหลายเมือง

ในช่วงฤดูร้อน จางเจียเจี้ย บริเวณหูหนาน ซึ่งอยู่ในตอนพีคฤดูกาล ต้อนรับคลื่นของนักเดินทาง รวมทั้งนักเดินทางไปฉางเต๋อแล้วก็เมืองอื่นๆผ่านจางเจียเจี้ย ในช่วงเวลาเย็นของวันที่ 22 เดือนกรกฎาคม โรงแสดงละคร “Charming Xiangxi” ซึ่งจุคนได้กว่า 2,000 คน ได้ซาบซึ้งกับความสบายโดยไม่เคยรู้ว่าเชื้อไวรัสมาอย่างเงียบๆ
ช่วงวันที่ 24 ก.ค. ฉางเต๋อข้ามเรือสบาย Zihe No. 3 และก็นักเดินทางเฉิงตูที่เดินทางมาทางจางเจียเจี้ยได้เพลิดเพลินเจริญใจกับทิวภาพที่งามของนักเดินทางจาก Zhuzhou, Xiangtan, Ningxiang, Yinchuan แล้วก็ที่อื่นๆโดยไม่รู้จักว่าอันตรายกำลังจะเกิดขึ้น ภายหลังกลับถึงหน้าบ้าน นักเดินทางมากมายได้รับการวิเคราะห์ครั้งละคน และก็ส่งผลให้เกิดการแพร่ระบาดทุติยภูมิ

สถิติกล่าวว่าตั้งแต่เวลา 0:00 น. ของวันที่ 20 เดือนกรกฎาคม ถึง 24:00 น. ในวันที่ 4 ส.ค. เขตหูหนานได้รายงานคนเจ็บที่ได้รับการรับรองในเขตแดนทั้งผอง 49 ราย จางเจียเจี้ยมีคนป่วยรับรองแล้ว 24 รายแล้วก็ติดโรคแบบไม่มีการแสดงอาการ 3 ราย มีคนไข้การันตีมากยิ่งกว่า 80 รายที่เกี่ยวพันกับจางเจียเจี้ย (รวมทั้งจางเจียเจี้ย)

เพื่อคุ้มครองปกป้องการแพร่ของโรคระบาด ภูมิภาคต่างๆได้ดำเนินงานทดลองกรดนิวคลีอิกเป็นรอบ รวมทั้งจัดประเภทระดับการเสี่ยงของการแพร่ระบาด แล้วก็อธิบายวิธีการการปกป้องรวมทั้งควบคุมของการแบ่งแยกและก็การแยกจำพวก ในเวลา 21:00 น. วันที่ 5 ส.ค. มีภูมิภาคที่มีการเสี่ยงสูง 7 ที่ในประเทศ ซึ่งตั้งอยู่ในเมืองดกนจิง เขตเจียงซู (1) เมืองหยางโจว บริเวณเจียงซู (1) เมืองเจิ้งโจว เขตเหอดกน (1) แล้วก็ เมืองรุ่ยลี่ เขตยูนนาน (1) เมืองจางเจียเจี้ย เขตหูหนาน (3)

จากสถิติที่ไม่สมบูรณ์ ปัจจุบันนี้มี 183 ภูมิภาคที่มีการเสี่ยงปานกลาง กระจัดกระจายอยู่ใน 29 เมือง ใน 12 จังหวัด ในกลุ่มพวกเขา พื้นที่ที่หรูหราการเสี่ยงปานกลางสูงที่สุดไม่ใช่ครึ้มนจิง (29 ที่)
แต่ว่าเป็นหยางโจว (66 ที่) เหตุการณ์การแพร่ระบาดในดกนจิงเบาๆควบคุมได้ ปริมาณผู้เจ็บป่วยที่ได้รับการรับรอง 4 วันต่อเนื่องกันน้อยกว่า 5 ราย betflik68 แล้วก็คนป่วยที่ได้รับการรับรองปัจจุบันในหยางโจวเป็น 12 รายในวันที่ 31 ก.ค. 26 รายในวันที่ 1 ส.ค. 40 คดีในวันที่ 2 และก็ 32 คดีในวันที่ 3 , 36 คดีในวันที่ 4

โรคระบาดในหยางโจวเริ่มจากหญิงสูงวัยคนหนึ่งในครึ้มนจิงที่ถูกใจเล่นไพ่