ชื่อ: 65 ในกรณี betflik24 โจวเมื่อรวมตัวกันเพื่อเล่นไพ่: คนชรา

โดยมากเกี่ยวกับห้องหมากรุกและก็ไพ่ 7 ห้อง

ในเวลา 24:00 น. ของวันที่ 2 เดือนสิงหาคม ปริมาณคนเจ็บที่ได้รับการรับรองในหยางโจวมีปริมาณถึง 94 ราย โดย 65 รายได้เล่นหรือมองไพ่ในห้องหมากรุกและก็ที่อื่นๆผู้เล่นการ์ดโดยมากเป็นผู้สูงวัยที่แก่มากยิ่งกว่า 60 ปี แล้วก็ คนโตอายุ 87 ปี

ในตอนห้าวันตั้งแต่แมื่อหยางโจวรายงานกรณีแคว้น ปริมาณห้องหมากรุกและก็ไพ่ที่เกี่ยวโยงมีถึงเจ็ดห้อง เป็นต้นว่า ห้องหมากรุกรวมทั้งไพ่ Qiunanyuan ในชุมชน Sijiyuan ห้องหมากรุกและก็ไพ่ betflik24 ห้องหมากรุกรวมทั้งไพ่ของ Laidongyuan ในเขต Hanjiang แล้วก็ห้องหมากรุกและก็การ์ดใกล้ Laihetai ห้องห้องหมากรุกขนาดใหญ่ใกล้ชุมชน Nanbaodai ในเขตปรับปรุงห้องหมากรุกเลโก้เก๋ใกล้ Wal-Mart รวมทั้งห้องหมากรุกต่อจาก Hongxinlong Life Supermarket (หชู Street Store) สองคนแรกมีกรณีสูงที่สุด ยิ่งกว่านั้นยังมีโรงน้ำชาและก็โรงหยุดรถยนต์ที่เล่นไพ่

ตอนวันที่ 28 ก.ค. ผู้เจ็บป่วยการันตีรายแรกที่กล่าวในหยางโจวเป็นหญิงสูงอายุอายุ 64 ปี ชื่อเหมา มู่หนิง คุณนั่งรถประจำทางจากครึ้มนจิงไปหยางโจวช่วงวันที่ 21 เดือนกรกฎาคม คุณไปพบหมอโดยเป็นไข้ในวันที่ 27 ก.ค. และก็ได้รับการวิเคราะห์เป็นรายถัดไป วัน เป็นกรณีรับรอง ที่ผ่านมา เมื่อวันที่ 21 ถึง 24 ก.ค. คุณจะไปที่ห้องหมากรุกรวมทั้งไพ่ใน Qiunanyuan ของชุมชน Sijiyuan เพื่อเล่นไพ่ทุกวี่วัน

   ภายหลังจาก Mao Mouning ได้รับการวิเคราะห์แล้ว 43 ผู้ที่เคยไปที่ห้องหมากรุกรวมทั้งไพ่ของ Qiu Nanyuan เพื่อเล่นหรือมองไพ่ได้รับการวิเคราะห์ นอกเหนือจากนั้น ผู้ช่วยวัย 65 ปีในห้องหมากรุกและก็ไพ่ของ Qiu Nanyuan ได้รับการวิเคราะห์

  ตามบัญชีสาธารณะ WeChat “Ping’an Hanjiang” ของ betflik24 ของที่ทำการความมั่นคงยั่งยืนสาธารณะ Yangzhou ตอนวันที่ 3 ส.ค. Mao Mouning ถูกฟ้องเพื่อสืบสวนในข้อกล่าวหาสงสัยว่าขวางการปกป้องคุ้มครองและก็ควบคุมโรคติดเชื้อ ตามรายงานของตำรวจ ภายหลังที่เหมา หนิงมาถึงหยางโจว เขาได้ปกปิดประวัติความเป็นมาที่อยู่ที่
อาศัยของดกนจิงและไม่รายงาน นอกเหนือจากนี้ เขายังแวะเวียนไปในสถานที่แออัดคับแคบหลายที่ ได้แก่ ห้องหมากรุกแล้วก็ไพ่ ร้าน รวมทั้งสถานพยาบาลในเมืองหยางโจว ซึ่งทำให้ แพร่ระบาดและก็นำไปสู่โทษแรงตามมา