บริการเสนอแนะเฉพาะบุคคลเป็นเทรนด์ slotgame66 เป็นบริการจัดแจงรายละเอียด

แบบ AI ที่ Naver เปิดตัวเมื่อพ.ค. ได้รับการตอบกลับอย่างยอดเยี่ยมจากผู้ใช้ที่มีรสนิยมคล้ายคลึงกันโดยแสดงให้ผู้ใช้มองเห็นแบบเรียลไทม์

ถาม: “Daum News และก็ Disco เป็นบริการที่ไม่เหมือนกันอย่างสิ้นเชิง จุดมุ่งหมายของการชี้แนะก็แตกต่าง slotgame66 ย้ำที่บทความจากสื่อในเครือ แล้วก็ Disco ย้ำที่การชี้แนะฟีดรายละเอียดที่อิงตามผู้ใช้ แนวทางของระบบการชี้แนะจะขึ้นกับจำพวก ของการบริการจะไม่เหมือนกันกับเดิมอย่างสิ้นเชิง”

-หน้าที่ของบรรณาธิการแปรไปยังไงหลังจากที่ได้ทำการใช้ระบบชี้แนะข่าวสาร AI?

ถาม: “หน้าที่ของบรรณาธิการที่เคยแทนที่ 20 บทความบนจอหลักของ Daum News ครั้งละรายการ ได้กลายเป็นการจัดการข่าวสารในกรอบกว้างๆภายหลังนำ Rubiks ไปใช้ ผลงานก็มากขึ้น . พวกเราใส่มากมาย ของความพากเพียรสำหรับการคิดแผนหน้าพิเศษแล้วก็ปรับปรุงแก้ไขอัลกอริทึม”

– คุณคิดแผนที่จะเผยแพร่เอกสารการค้นคว้าวิจัยเพิ่มเติมอีกเกี่ยวกับ Rubiks หรือเปล่า?

Sung: “พวกเราคิดแผนที่จะเผยแพร่ slotgame66 ซึ่งใช้ดรรชนีอัตราการอ่านเป็นธีม ก่อนที่จะมีการเผยแพร่วิทยานิพนธ์ รายงาน AI ทุกเดือนของ Kakao จะได้รับการเผยแพร่ในฉบับกันยายน”

– คุณคาดหมายแนวทางการพัฒนาของ Rubik เช่นไร?

เพศ: “พวกเราอยากให้คำเสนอแนะที่ปรับให้เหมาะสมกับเอกลักษณ์ของผู้ใช้ การอัปเดตบทความแบบเรียลไทม์อาจมีจุดสำคัญ หรืออาจมีจุดสำคัญที่จะแสดงประเด็นหลัก (สำหรับผู้ใช้ที่มีการเข้าชมออกจะน้อย) คำเสนอแนะที่ปรับให้เหมาะสมกับเหตุการณ์ พวกเรา อยากได้ปรับปรุงข้อเสนอที่ผสานลักษณะทั้งคู่ของข้อเสนอที่ผู้ใช้ระบุเองซึ่งแจ้งปัญหาที่เกิดจากทางสังคมในแต่ละเหตุการณ์รวมทั้งสะท้อนเนื้อหาของความพึงพอใจของแต่ละบุคคล”