พียงที่จะปฏิบัติการถัดไป sexygame1688 ลดปริมาณบุคลากรลงราวๆ

600 คนเนื่องมาจากการแก้ไขโครงสร้างเมื่อปีที่ผ่านมา แต่ว่าเป็นที่เข้าใจกันดีอยู่แล้วว่าได้รับกำลังคนที่จำเป็นจะต้องเพื่อกลับมาปฏิบัติงานได้ นอกจากนั้นยังให้คำมั่นการว่าจ้างใหม่ 100% ขึ้นกับวิธีขายแล้วก็ว่าเที่ยวบินระหว่างชาติปกติไหม ข้าราชการอุตสาหกรรมสายการบินรายหนึ่งบอกว่า “Eastar Jet มีสิ่งที่ได้เปรียบซึ่งสามารถสร้างกำลังคนที่ดียอดได้อย่างเร็ว” ข้าราชการอุตสาหกรรมสายการบินรายหนึ่งกล่าว

หากว่าความรู้ความเข้าใจสำหรับในการแข่งของบริษัทในอนาคตจะพอเพียง การปฏิบัติงานที่ขาดทุนก็เลี่ยงมิได้หากแม้คราวหลังการเข้าซื้อธุรกิจปัจจุบันนี้ สิทธิ์สำหรับเพื่อการขนส่งของ sexygame1688 จะส่งผลก็เมื่อธุรกิจผู้โดยสารในต่างชาติกลับมาปฏิบัติงานอีกที ตอนนี้ LCC ในประเทศสร้างยอดจำหน่ายส่วนมากจากผู้โดยสารภายในประเทศ เหตุเพราะการปิดกั้นการเดินทางไปที่ต่างประเทศ การแข่งขันชิงชัยด้านการขนส่งผู้โดยสารภายในประเทศทวีความร้ายแรงขึ้น แล้วก็ราคาตั๋วเรือบินก็ลดน้อยลง

LCCs บันทึกขาดทุนหลายชิ้นในไตรมาสแรกของปีนี้อย่างกับปีที่ผ่านมา การชำรุดทลายของเมืองหลวงก็เปลี่ยนเป็นความเป็นจริงเหมือนกัน อัตราการชำรุดทลายของเมืองหลวงของ Jin Air, Air Busan แล้วก็ Jeju Air อยู่ที่ 42.4%, 34.3% รวมทั้ง 27.2% เป็นลำดับ Eastar Jet ซึ่งกำลังลดการขาดทุนเหตุเพราะการห้ามเที่ยวบิน ไม่น่าจะเลี่ยงการสูญเสียขนาดใหญ่เมื่อกลับมาดำเนินงาน

ภาวการณ์ธรรมดาของธุรกิจสาเหตุจากหนี้หลายชิ้นคาดว่าจะชะลอตัวเช่นเดียวกัน หนี้สินของ sexygame1688 มีมากยิ่งกว่า 2 แสนล้านวอน ในกลุ่มพวกเขา การอ้อนวอนผลตอบแทนสาธารณะ ดังเช่นว่า ค่าแรงที่ยังมิได้จ่ายรวมทั้งค่าเสียหาย เป็นหนี้สินที่ไม่สามารถที่จะยกโทษได้แล้วก็จะต้องจ่ายก่อน การลงทุนเสริมเติมเป็นสิ่งที่หลบหลีกมิได้สำหรับในการเริ่มธุรกิจใหม่ คุณจำต้องฟื้นชีวิตอีกที Eastar Jet คืนเรือบินจำนวนมากที่มีอยู่
ปัจจุบันนี้เหลือเรือบินเพียงแต่ 4 ลำในกองบิน สูงสุด 21 ลำในปี 2019 แม้กระทั้งสองลำนี้เป็นเรือบิน B737-MAX8 ที่ถูกยับยั้งอย่างไม่มีระบุเนื่องจากว่าการชน มีเรือบินเพียงแค่สองลำซึ่งสามารถใช้งานได้จริง เพื่อการทำงานปกติ จำต้องนำเรือบินจำนวนไม่น้อยเข้ามา ข้าราชการอุตสาหกรรมการบินรายหนึ่งบอกว่า “หากแม้คราวหลังการเข้าซื้อธุรกิจ คาดว่าเงินลงทุนจึงควรขาดทุนตรงเวลานับเป็นเวลาหลายปี