Reporter Liu Yuqing เหตุ slotgame66 คนภายในบ้านมากยิ่งกว่า 5 คน

แล้วก็ที่โล่งแจ้งมากยิ่งกว่า 10 คนโดยเด็ดขาด สุดท้ายที่ทำการสาธารณ slotgame66 ได้ออกตั๋วใบแรกสำหรับในการเก็บไพ่นกกระจอก แม้กระนั้นบุคคลภายนอกถามกับกรณีก่อนหน้าของการจับกลุ่มไพ่นกกระจอกในซานซานแล้วก็การจับกลุ่มเยาวชนในเถี่ยเซียน เหมียวโข่ว ไม่เหมือนกัน

ตามข้อมูลคดีลงอาญากรุ๊ปไพ่นกกระจอกแรกของเผิงหู slotgame66 ประชากรแถลงการณ์ว่ากรุ๊ปไพ่นกกระจอกกำลังเล่นไพ่นกกระจอก กองกำกับการตำรวจเมืองหม่ากงส่งข้าราชการไปที่บ้านในซีเหว่ยหลี่และก็มาถึงจุดเกิดเหตุ เพื่อเช็คอิน มีทั้งผอง 5 คน กำลังเล่นไพ่นกกระจอก 4 คน รวมทั้งกำลังมอง 1 คน เมื่อวิเคราะห์ด้วยตาเปล่าไม่เจอการเดิมพันอะไรก็ตามเมื่อไถ่ถามข้าราชการในสถานที่กล่าวว่าพวกเขาเพียงผ่านเวลาและไม่ได้ใช้ความประพฤติปฏิบัติการเดิมพันที่ค้นหากำไร เหตุเพราะมีกลุ่มของผู้คนในบ้านมากยิ่งกว่า 5 คน ตำรวจซึ่งล่วงล้ำกฎหมายปกป้องรวมทั้งควบคุมโรคติดต่อได้เขียนจดหมายถึงที่ทำการสาธารณสุขของหน่วยงานผู้กุมอำนาจเพื่อพิเคราะห์วิเคราะห์

ที่ทำการสาธารณสุขที่เทศบริเวณเผิงหูออกตั๋วหนแรกของเผิงหูสำหรับกรุ๊ปไพ่นกกระจอกโดยอิงจากวิดีโอเทปที่ตำรวจทำแล้วก็ใบสุทธิเกรดของข้าราชการในสถานที่ ไม่มีบทกำหนดโทษสำหรับหมู่คนและก็การสนทนาสำหรับกลุ่มคนของคนวัยหนุ่มสาว บนทางรถไฟ จากที่ที่ทำการสาธารณสุขบอกว่าปริมาณสมาชิกในครอบครัวที่อาศัยอยู่บนเทือกเขานับว่าเป็นหนึ่งคนก็เลยไม่เกินมาตรฐาน 5 คน ส่วนคนวัยหนุ่มวัยสาวบนรางรถไฟนั่งอยู่ในรถยนต์ทั้งสิ้น และไม่บางทีอาจนับรวมเป็นหมู่คณะได้

สำหรับโลกข้างนอกที่ขัดแย้งกันเยอะที่สุด ตุลาการ Lai Fengwei ได้ตรวจตราสถานีฉีดยาของชุมชนแล้วก็ขับร้องร่วมกับข้าราชการที่ติดตามแล้วก็วงออเคสตราอย่างตั้งใจ มีคนมากยิ่งกว่า 8 คนรวมตัวกันที่จุดเกิดเหตุ แม้กระนั้นไม่มีการปฏิบัติการจาก Health ต่อไปก็มองเห็นสำนัก รวมทั้งรัฐบาลเทศบริเวณเผิงเครื่องทอผ้าล่าวว่า ลาย เฟิงเว่ย หวังเพียงแค่ร้องเพื่อปลอบใจจิตใจของคนชราที่ได้รับวัคซีน นอกเหนือจากการที่จะทำให้โลกด้านนอกอนุญาตให้ข้าราชการของเมืองติดไฟแค่นั้นและไม่อนุญาตให้สามัญชนก่อไฟ ไฟมันยังทิ้งคำให้เผิงหูห้ามการจับกลุ่มในอนาคต